TOUR DU LỊCH THÀNH PHỐ PHAN THIẾT

 • Giá

  Liên hệ

 • Khởi hành

  Mui Ne

 • Điểm đến

  Phan Thiet

 • Thời gian

  1 Day

 • Đánh giá

  0 Đánh giá

Thời gian tham quan: 5 giờ

 

Thời gian bắt đầu: 9 giờ sáng

Giao thông: xe riêng

1 / Tháp Poshanu :

Poshanu Towers, nằm trên đồi Bà Nà, cách thành phố Phan Thiết 7 km về phía đông bắc, là một trong những di tích văn hoá quý giá nhất của Vương quốc Champa. Được xây dựng vào cuối thế kỷ 8, nhóm tháp này tôn thờ Shiva Genie, người được người Chăm tôn kính rất cao. Bên cạnh ba tháp này, có một ngôi chùa, nhưng nó đã được chôn trong lòng đất trong hơn 300 năm. Bên trong tháp chính, có một bàn thờ, trên đó một vài Liga-Yoni, một biểu tượng của sự tồn tại của Shiva Genie, được thờ cúng.

Những ngôi chùa Poshanu Cham này được xây dựng theo kiến trúc nghệ thuật HoaLai - một trong những vương quốc Chămpa là những lối kiến trúc nghệ thuật cổ kính, nhưng hiện nay chỉ có một vài ngôi đền tháp đã bị bỏ lại như một số tàn tích ở Thánh Địa Mỹ Sơn, Nhóm HoaLai (Phan Rang) và PoDam một (Tuy Phong - Bình Thuận) còn lại và chỉ có nhóm tháp đền Poshanu Cham là tương đối tách rời. Toà tháp Poshanu nằm trong số những tháp Champa cổ nhất không bị hư hại nhiều. Mặc dù có kích thước nhỏ, kiến trúc Poshanu là tác phẩm của họa sĩ tài năng và là sự kết hợp tuyệt vời giữa các kỹ thuật kiến trúc cổ điển và nghệ thuật trang trí của dân tộc Champa.

2 / Chùa Vạn Thủy Tú: 

Đền Vạn Thủy Tú là ngôi chùa cổ nhất ở Phan Thiết, Bình Thuận, đã lên đến 236 tuổi. Là một trong những điểm thu hút khách du lịch tinh thần ở Bình Thuận, đền Vạn Thùy Tự nằm trên phố Ngũ Ông (Phan Thiết) thị trấn. Sự khác biệt lớn nhất của chùa Vạn Thủy Tú so với các đền thờ khác ở Bình Thuận là đền thờ, thờ Thiên Chúa Nam Hải và sự hiện diện của Thiên Chúa là hàng trăm bộ xương cá voi đã lưu giữ lâu dài bởi ngư dân. Có một bộ xương khổng lồ mà đã được quan tâm nhất trong bảo quản có niên đại trở lại gần 200 năm.

Ngoài ra, chiếc đồng chuông được đúc trong triều vua Tự Ðức. Trên thân của chuông có chữ Hán khắc chữ "Tự trị năm lưỡng lự năm năm, Xuân Quỳ xứng đáng, Thuỷ Tú Văn, đã ký hợp đồng thuê, đó là tiếng chuông diễn ra năm thứ 25 của Tự Đức (Nhinh Than 1872) đến 126 năm.

Ngoài ra còn có 24 vị thần của các vị thần. Mặc dù chúng được làm bằng giấy, nhưng nó đã hơn 150 năm tuổi. Năm 1996, Văn Thùy Tú được xếp hạng là tượng đài quốc gia. Lễ hội thường được tổ chức vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch gọi là lễ hội mùa xuân và mùa thu.

Vạn Thủy Tú là một trong những cung điện lâu đời và cổ nhất ở tỉnh Bình Thuận. Vạn Thủy Tú cũng là một trong những di tích cổ đại của số vua Nguyễn triều lớn được thờ phượng và thần. Văn Thùy Tú đã được Nhà nước xếp hạng như một di tích lịch sử quốc gia vào năm 1996.

3 / Bảo tàng Hồ Chí Minh:

Nằm gần sông Đức Thành và sông Cà Ty, bảo tàng trưng bày các hiện vật liên quan đến đời sống của Hồ Chí Minh cũng như lịch sử của Phan Thiết. Khách có thể tản bộ xung quanh khu vườn hoa và tượng đài.

Bảo tàng Hồ Chí Minh Phan Thiết được thành lập ngày 19 tháng 5 năm 1986, là thành viên của hệ thống bảo tàng, tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và Sở Văn hoá Thể thao tỉnh Bình Thuận. quản lý và điều khiển bởi Bảo tàng Hồ Chí Minh - Hà Nội hướng dẫn khoa học và chuyên nghiệp. Hiện nay, Bảo tàng Hồ Chí Minh là một trong những điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước nổi tiếng khi tham gia các tour du lịch đến Phan Thiết - Bình Thuận.

Đây là trung tâm nghiên cứu, tuyên truyền về Chủ tịch Hồ Chí Minh ở cực Nam Trung Bộ và là trung tâm hoạt động chính trị, văn hoá của tỉnh Bình Thuận.

Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận bao gồm một khu di tích có diện tích gần 10.000m2 với kiến ​​trúc kết hợp văn hoá truyền thống và hiện đại. Theo thông tin từ các trang web du lịch, tổ chức triển lãm bao gồm 02 phần chính:

1. Triển lãm hình ảnh của Ngũ Ngọ, Bảo Du Sao, trường Đức Thanh năm 1910 và sự kiện giáo viên Nguyễn Tất Thành ngừng giảng dạy.

2. Trình bày 08 chủ đề lịch sử và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bao gồm giai đoạn giảng dạy của Bác Hồ tại trường học Đức Thành ở Phan Thiết và thành tích của Đảng bộ. và người dân Bình Thuận đã được

đạt được thông qua việc thực hiện ý chí thánh thiện của Bác, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương.

Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận đã trở thành một di sản văn hoá quý giá, danh dự và niềm tự hào của nhân dân các dân tộc Bình Thuận, là nơi hành hương cho mọi người chiêm ngưỡng và tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - anh hùng giải phóng dân tộc, thế giới danh nhân văn hoá.

4 / Chùa Quán Thánh Đế

Người Trung Quốc ở Bạc Liêu xem chùa Quan Đế là biểu tượng văn hoá của dân tộc mình. Chùa được xây dựng năm 1835 bởi chủ mỏ mỏ Chow Quai.

Bên trong chùa vẫn còn giữ được nhiều thành lũy lớn. Một số trong số đó đã được chạm trổ bởi thợ thủ công Trung Quốc từ năm 1865 đến năm 1897. Ngoài ra, chùa Quán Đàn cũng có một lá thư có giá trị.

Chùa thờ Quan Vân Vua Tam Quốc. Trong đền thờ thờ có tượng Quan Công vẫy trang, Quan Bình và Chùa Xương.

Năm mới âm lịch, chùa Ông là nơi nhiều người đến để cầu nguyện cho một cuộc sống sung túc, hạnh phúc, may mắn. Ông Thanh cũng là trung tâm của Lễ hội Thiêng liêng của cộng đồng người Hoa ở thành phố Phan Thiết.

Theo người Trung Quốc ở Bạc Liêu, họ quyết định thờ cúng Guan Gong vì họ đánh giá tín dụng kinh doanh, chùa Ông là nơi mà họ cầu xin, thậm chí ký hợp đồng với nhau trong việc mua hàng. Ngoài ra, ngôi đền cũng là Thiên Hậu, Thiên Chúa. Chùa Ông là một trong những điểm tham quan ở thị xã Bạc Liêu.

5 / Chợ Phan Thiết

Khi bạn đi du lịch Phan Thiết, bạn không nên bỏ qua thị trường bận rộn, bởi vì qua đó bạn sẽ hiểu được vị trí độc đáo hơn.

Chợ Phan Thiết nằm trên sông Cà Ty nên giao dịch thương mại khá thuận lợi. Đi dạo quanh chợ, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức.

Các món ăn nổi tiếng như: bánh hấp, phở ăn liền, cơm, cá chiên ... Đặc biệt, thị trường Phan Thiết không chỉ có hải sản tươi sống mà giá cả khá rẻ. Chợ Phan Thiết cũng là nơi dành cho những ai thích ăn tối khuya với nhiều món ăn hấp dẫn như chè, mì ống hoặc thịt bò

Hải sản tươi được bán với giá tương đối rẻ.

Khi bạn đến Phan Thiết, rất khó để bỏ qua những kinh nghiệm mua sắm để tìm ra những điều tốt đẹp hoặc kỳ lạ của cuộc sống trên biển. Thị trường Phan Thiết là nơi bán nhiều hải sản, mực cũng có rất nhiều mực tươi, mực đông lạnh, mực, mực

Bao Gồm :

 • Phương tiện vận chuyển : xe riêng \7 chỗ
 • Người lái xe
 • Nước khoáng với khăn lạnh

Không bao gồm:

 • Vé vào cổng
 • Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập trong chương trình trên
 • Tất cả các bữa ăn và đồ uống không xác định trong chương trình trên
 • Hướng dẫn viên (hướng dẫn viên đã thêm 440.000 vnd cho mỗi nhóm nếu có yêu cầu)

* Tất cả giá vé và lịch trình chính xác tại thời điểm đón khách và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước .

Tags:

Bình luận của khách hàng

Vui lòng để lại cảm nhận của bạn về trải nghiệm tour của chúng tôi.

Đánh giá:

Tour liên quan

Phan Thiet

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN ĐẢO CÙ LAO CÂU

0 đánh giá
Liên hệ
Lagi

TOUR DU LỊCH LA GI

0 đánh giá
Liên hệ
Tanh Linh

TOUR DU LỊCH TÁNH LINH

0 đánh giá
Liên hệ
Phan Thiet

TOUR DU LỊCH NÚI TÀ CÚ

0 đánh giá
Liên hệ
Mui Ne

TOUR DU LỊCH CÂU CÁ MŨI NÉ

0 đánh giá
Liên hệ