TOUR BÃI ĐÁ ÔNG ĐỊA - BÀU SEN - BÀU TRẮNG - SUỐI TIÊN

 • Giá

  Liên hệ

 • Khởi hành

  Mui Ne

 • Điểm đến

  Mui Ne

 • Thời gian

  1/2

 • Đánh giá

  1 Đánh giá

Thời gian tour: 4 tiếng
Giá tour: 450k/ xe riêng 1 - 6 khách.
Địa điểm tham quan: Bãi Đá Ông Địa – Bàu Sen – Bàu Trắng – Suối Tiên

Khởi hành: Thời gian đưa đón theo ý du khách!
Xe jeep sẽ đón quý khách từ khách sạn và bắt đầu chương trình khám phá Đồi Cát Trắng (Bàu Sen – Bàu Trắng) – Suối Tiên – Bãi Đá Ông Địa.

Nếu du khách đi tour Du Lịch Mũi Né buổi sáng thì xe jeep sẽ đưa du khách đến Đồi Cát Trắng trước và  Bãi Đá Ông Địa  sẽ là địa điểm cuối cùng.
Nếu du khách đi tour chiều thì xe jeep sẽ đưa du khách đến Bãi đá Ông Địa trước và đồi cát trắng sẽ đi sau cùng để ngắm hoàng hôn.

Bãi biển Đá Ông Địa

Với thành trình buổi chiều thì xe jeep sẽ đưa du khách tham quan Bãi Đá Ông Địa trước. Nơi đây có bờ kè chắn sóng là điểm chụp ảnh và check in ưa thích của các bạn trẻ.

Bãi biển Đá Ông Địa, nơi có bờ kè chắn sóng được nhiều bạn trẻ check in

Tại đây bạn sẽ có những shot ảnh cực kỳ đẹp và ấn tượng

Lội nước vào Suối Tiên

Điểm tiếp theo trong hành trình, xe đưa quý khách tham quan Suối Tiên. Cùng tản bộ và cảm nhận dòng suối mát với cảm giác dễ chịu như đang được mát xa và chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nên thơ được tạo hóa ban tặng dọc 2 bên bờ của dòng suối. Đó là những đụn cát với nhiều màu sắc khác nhau hay những hình vân cát dọc ngang được tạo ra từ những trận mưa khiến nước chảy mà thành …

Lội nước, một thú vui như trở về với tuối thơ….

Suối Tiên Mũi Né nhìn từ flycam

Bạn có ấn tượng với những bức tường cát được tạo hình từ thiên nhiên

Du khách sẽ được thưởng thức dừa 3 nhát nổi tiếng tại Suối Tiên

Chụp ảnh bên đường biển Hòn Rơm

Trước khi đến với đồi cát trắng, thì xe jeep sẽ dừng ở cung đường biển Hòn Rơm để chụp ảnh cho du khách. Tại đây du khách sẽ được tài xế tạo dáng và chụp bên những chiếc xe jeep.

Xe jeep sẽ đưa bạn đi qua cung đường biển Hòn Rơm rất đẹp

 

Đến với Đồi Cát Trắng

Sau khi chụp ảnh tại cung đường biển Hòn rơm, xe jeep tiếp tục đưa du khách đến địa điểm cuối cùng và cũng là địa điểm đẹp nhất ở Mũi Né đó là đồi cát trắng ( Bàu Sen – Bàu Trắng)

Sự hùng vỹ của đồi cát trắng sẽ làm bạn ngạc nhiên vì cảm như là một sa mạc rộng lớn!

Trải nghiệm cảm giác mạnh với xe Land & moto ATV leo đồi cát

Đến với đồi cát trắng, bạn có thể đi bộ dạo chơi, hoặc có thể thử 1 lần đi dịch vụ xe Land leo đồi cát. Với 20 phút, xe sẽ đưa bạn leo lên những ngọn đồi cao nhất của đồi cát để bạn có thể ngắm toàn cảnh Đồi cát. Rồi sau đó xe sẽ chạy từ đỉnh của đồi cát chạy thẳng xuống…. một cảm giác cực kỳ là mạnh luôn!

Những chiếc xe Land leo đồi sẵng sàng phục vụ du khách trải nghiệm cảm giác mạnh khi leo đồi.

Xe Moto ATV với nhiều kích cỡ, nhiều mức giá

Ngồi bên hồ nước ngọt Bàu Sen

Bao quanh những cồn cát trắng khổng lồ chính là hồ nước Bàu Sen này. Hồ có nước quanh năm, đẹp và rất tĩnh lặng.

Bên cạnh Bàu Trắng chính là Bàu Sen, nơi có hô nước nước tuyệt đẹp

Bàu sen đẹp và êm ả 

Chụp ảnh với những chú lạc Đà

Không cần phải sang tới Sa mạc Dubai hay Sahara mà ngay tại đồi cát trắng – Mũi Né bạn đã có thể lưa lại những tấm ảnh cực đẹp bên cạnh những chú lạc đà dễ thương !

Các chú lạc đà này thì luôn có mặt ở khu vực  của đồi cát trắng, cho nên chu khách đi xe Land leo đồi hay xe địa hình Moto ATV lên là có thể thấy ngay các chú ấy. Môi lần leo lên chụp ảnh với lạc đà là 200k nhé, không giới hạn các kiểu gì hết.

Để có được những tấm ảnh đẹp chụp bên chú lạc đà thì các bạn lưu ý nên mặc những bộ đầm rộng, màu sắc tươi, hoặc màu trắng thì sẽ rất nổi bật. Du khách đi xe jeep không cần phải mặc những bộ cánh ấy trong xuất hành trình tham quan tour xe jeep mà chỉ cần mang theo, rồi khi tới khu vực để xe jeep của đồi cát trắng thì du khách có thể vào wc để thay đồ nhé !

Chụp ảnh bên những khúc cua huyền thoại

Những khúc cua huyền thoại này nằm ngay ở phía trước khu vực đồi cát trắng luôn là nơi được nhiều bạn trả check in mỗi khi rời khỏi khu vực đồi cát trắng. Tại đây du khách sẽ được các anh tài xế cũng là những “nhiếp ảnh gia” tại dáng chụp ảnh bên những chiếc xe jeep tuyệt đẹp.

Kết thúc hành trình, xe jeep đưa du khách về lại khách sạn kết thúc hành trình khám phá 4 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết – Mũi Né.

 

Tags:
 • ảnh đại diện

  Mai Thuy Vy

  Đánh giá:
  Giá rẻ. 4 người nhóm mình đi jeep cả buổi chiều hết 600k, tính ra 150k / người. Đi thoải mái, muốn dừng đâu cũng đc. Cảnh đẹp chụp ảnh sống ảo lung linh

Bình luận của khách hàng

Vui lòng để lại cảm nhận của bạn về trải nghiệm tour của chúng tôi.

Đánh giá: