TOUR TUABIN GIÓ - CUNG ĐƯỜNG CÁT TRẮNG - ĐỒI CÁT TRẮNG - ĐỒI CÁT BAY - SUỐI TIÊN

 • Giá

  Liên hệ

 • Khởi hành

  Mui Ne

 • Điểm đến

  Mui Ne

 • Thời gian

  1/2

 • Đánh giá

  0 Đánh giá

Tua bin gió (Phong điện) tại Mũi né là địa điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ muốn tới để check in chụp ảnh ngoài những địa điểm nổi tiếng như cung đường biển Phan Rí, xe nước vàng….

Thời gian: 5 tiếng
Giá tour: 500k / xe riêng 1 - 6 khách.
Địa điểm tham quan: Đồi Cát Trắng – Cung Đường Phan Rí – Đồi cát bay – Tuabin gió – Suối Tiên

Bên những chiếc tua bin gió khổng lồ

Nhiều người biết đến những chiếc tua bin gió khổng lồ này ở Tuy Phong, nhưng ở Mũi né cũng có những chiếc tua bin gió như vậy để du khách tham quan check in.

Đến với cung đường biển đẹp nhất VN

Xe jeep sẽ tiếp tục đưa du khách đi một hành trình dài đến với cung đường cát trắng đi Phan Rí, một cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Check in chiếc xe bán nước màu vàng nổi tiếng

Trên con đường cát trắng này, có một địa điểm check in đang được các bạn trẻ chia sẻ rất nhiều đó Chiếc xe bán nước màu vàng!

Chụp ảnh với chiếc xe jeep bên cung đường biển

Ngoài nhiệm vụ vận chuyển, thì chiếc xe jeep còn góp phần vào những góc chụp tuyệt đẹp của bạn trên cung đường biển tuyệt đẹp này.

 
 

Đến với Đồi Cát Trắng (Bàu sen – Bàu trắng)

Xong với cung đường cát trắng xong thì xe jeep sẽ đưa du khách quay về với Bàu Sen – Bàu Trắng. Nơi có những cồn cát ngút ngàn và bao quanh với một khu hồ sen rộng lớn nước trong mát quanh năm. 

Trải nghiệm cảm giác mạnh với xe Land & moto ATV leo đồi cát

Đến với đồi cát trắng, bạn có thể đi bộ dạo chơi, hoặc có thể thử 1 lần đi dịch vụ xe Land leo đồi cát. Với 20 phút, xe sẽ đưa bạn leo lên những ngọn đồi cao nhất của đồi cát để bạn có thể ngắm toàn cảnh Đồi cát. Rồi sau đó xe sẽ chạy từ đỉnh của đồi cát chạy thẳng xuống…. một cảm giác cực kỳ là mạnh luôn!

Những chiếc xe Land leo đồi sẵng sàng phục vụ du khách trải nghiệm cảm giác mạnh khi leo đồi.
 
 
 
 
 
Xe Moto ATV với nhiều kích cỡ, nhiều mức giá 
 
Ngồi bên hồ nước ngọt Bàu Sen

Bao quanh những cồn cát trắng khổng lồ chính là hồ nước Bàu Sen này. Hồ có nước quanh năm, đẹp và rất tĩnh lặng.

Bên cạnh Bàu Trắng chính là Bàu Sen, nơi có hô nước nước tuyệt đẹp

Bàu sen đẹp và êm ả 

Chụp ảnh với những chú lạc Đà

Không cần phải sang tới Sa mạc Dubai hay Sahara mà ngay tại đồi cát trắng – Mũi Né bạn đã có thể lưa lại những tấm ảnh cực đẹp bên cạnh những chú lạc đà dễ thương !

Các chú lạc đà này thì luôn có mặt ở khu vực  của đồi cát trắng, cho nên chu khách đi xe Land leo đồi hay xe địa hình Moto ATV lên là có thể thấy ngay các chú ấy. Môi lần leo lên chụp ảnh với lạc đà là 200k nhé, không giới hạn các kiểu gì hết.

Để có được những tấm ảnh đẹp chụp bên chú lạc đà thì các bạn lưu ý nên mặc những bộ đầm rộng, màu sắc tươi, hoặc màu trắng thì sẽ rất nổi bật. Du khách đi xe jeep không cần phải mặc những bộ cánh ấy trong xuất hành trình tham quan tour xe jeep mà chỉ cần mang theo, rồi khi tới khu vực để xe jeep của đồi cát trắng thì du khách có thể vào wc để thay đồ nhé !
 
 

Chụp ảnh bên cung đường biển Hòn Rơm

Từ đồi cát trắng, xe jeep sẽ đi ngang qua cung đường biển Hòn Rơm để du khách ngắm cảnh và chụp ảnh. View tại cung đường này rất đẹp nhé các bạn!

Trên đường đi đến Suối Tiên, xe jeep sẽ đưa bạn đi ngang qua cung đường biển Hòn Rơm rất đẹp 

Khám phá cồn cát khổng lồ ở đồi cát bay

Xong với cung đường Hòn Rơm, xe jeep tiếp tục đưa du khách đến với Đồi cát bay (đồi cát đỏ) Đây là đồi cát được rất nhiều du khách Việt Nam biết đến bởi hình thù các đồi cát thay đổi theo từng ngày.

Lội nước đi vào Suối Tiên

Điểm cuối cùng trong hành trình, xe đưa quý khách tham quan Suối Tiên. Cùng tản bộ và cảm nhận dòng suối mát với cảm giác dễ chịu như đang được mát xa và chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nên thơ được tạo hóa ban tặng dọc 2 bên bờ của dòng suối. Đó là những đụn cát với nhiều màu sắc khác nhau hay những hình vân cát dọc ngang được tạo ra từ những trận mưa khiến nước chảy mà thành …

Lội nước, một thú vui như trở về với tuối thơ…

Suối Tiên Mũi Né nhìn từ flycam

Những núi cát hai bên dòng Suối Tiên chính là điểm hấp dẫn du khách

Du khách sẽ được thưởng thức dừa 3 nhát nổi tiếng tại Suối Tiên

 

Tags:

Bình luận của khách hàng

Vui lòng để lại cảm nhận của bạn về trải nghiệm tour của chúng tôi.

Đánh giá: