TOUR DU LỊCH CÁT TIÊN

 • Giá

  Liên hệ

 • Khởi hành

  Mui Ne

 • Điểm đến

  Dong Nai

 • Thời gian

  2 Days

 • Đánh giá

  0 Đánh giá

Phương tiện vận chuyển: xe hơi riêng \ 7 \16 chỗ

Thời lượng: 2 days \ 1 night

Thời gian bắt đầu: 7:30 am

Vườn quốc gia Cát Tiên là một trong 8 khu vực đầm lầy Ramsar của Việt Nam (Bau Sau - đầm cá sấu), là một trong 8 khu bảo tồn sinh quyển của UNESCO tại Việt Nam, môi trường sống trên cát cuối cùng của Tê giác Java là đặc biệt hiếm có, và văn hoá thưởng thức bộ lạc sắc tộc lâu đời Stieng và Ma.

Ngày 1: Mũi Né - Vườn Quốc gia Cát Tiên. (Ăn trưa, tối)

07:30 Chúng tôi đi bằng ô tô Vườn Quốc gia Cát Tiên (150km, 3 tiếng). Chúng ta dần dần đạt được độ cao khi chúng ta tiếp cận khu vực núi lửa này. Khi đến ,11:30 Sau khi nhận phòng, chúng tôi nghỉ ăn trưa. 13:30 Chúng tôi bắt đầu đi bộ dài 8 km dọc theo đường mòn tự nhiên, nơi chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều cây khổng lồ trước khi trở lại tòa nhà hành chính. Gì loại cây trên con đường này? Có Lagerstroemia Ovalfolia (BangLang), Tetrameles nudiflora (Tung), Cycas rumphii (Thiên Tuệ), Ancistrolandus tectorius (Trung quan), Afzelia cyclocarpa (Go). 20:00 Một chiếc xe Jeep đưa chúng tôi đến vùng đệm TaLai để tìm nơi trú ẩn ban đêm, nơi chúng ta có thể phát hiện ra những con chồn, cầy, nai chuột, lợn rừng và lùn nâu. Chúng tôi sẽ trở lại phòng của chúng tôi cho ban đêm. (nhà nghỉ rất cơ bản).

Có một Forest Floor Lodge rất sang trọng bên trong công viên. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn đặt phòng của riêng bạn ở đây.

Ngày 2: Cát Tiên Trek - Mũi Né (Ăn sáng, trưa)

Các loại bể xen kẽ địa hình Cát Tiên, đầm lầy, hệ thống suối cộng với hơn 90 km chiều dài sông Đồng Nai đã tạo ra cảnh quan độc đáo với thác nước, đất ngập nước và đầm ngập nước ... Đặc biệt khu đầm lầy cá sấu (Bầu Sau) rất thú vị.

Xe jeep của chúng tôi đưa chúng tôi đến chỗ nối đường chín km, nơi chúng tôi đi bộ 5 km đến Trạm Hồ Cá Cá. Sau một đoạn dừng nghỉ ngơi tại tháp canh của hồ, chúng tôi leo lên con đường chính và một chiếc xe jeep đưa chúng tôi trở lại chỗ ở của chúng tôi.

Sau khi chúng tôi kiểm tra, chúng tôi ăn trưa và sau đó trở lại cách chúng tôi đến: phà qua sông và vận chuyển bằng xe hơi trở lại mui ne.

Lựa chọn cho việc đi bộ dễ dàng hơn: Tuyến thác 7 km (Thác Trôi, Thác Dung): mất 3 giờ. Thật dễ dàng và đi qua nhiều cây khổng lồ.

Bao gồm:

 • Tất cả phí vào cổng.
 • Phương tiện: xe buýt A / C, xe jeep vận chuyển trong công viên.
 • Hướng dẫn địa phương trong Vườn Quốc gia Cát Tiên.
 • Phòng đơn giản ở trung tâm hành chính của công viên.
 • Các bữa ăn: Ăn sáng, trưa và tối như đã đề cập ở trên. Nước uống (Hai chai 0.5L mỗi ngày cho mỗi người).
 • Thuốc chống côn trùng (để đẩy lê).

Không bao gồm:

 • chi phí cá nhân.

 

Tags:

Bình luận của khách hàng

Vui lòng để lại cảm nhận của bạn về trải nghiệm tour của chúng tôi.

Đánh giá:

Tour liên quan

Phan Rang

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN PHAN RANG

0 đánh giá
Liên hệ
Nha Trang

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN VINPEARL

0 đánh giá
Liên hệ
Ho Chi Minh

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN CỦ CHI

0 đánh giá
Liên hệ
My Tho

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN MEKONG DELTA

0 đánh giá
Liên hệ