TOUR DU LỊCH - THAM QUAN MEKONG DELTA

 • Giá

  Liên hệ

 • Khởi hành

  Mui Ne

 • Điểm đến

  My Tho

 • Thời gian

  1 Day

 • Đánh giá

  0 Đánh giá

Thời lượng tour: 1 ngày

Phương tiện vận chuyển: xe riêng \ 7 \ 16 chỗ

Thời gian sao: 8 giờ 30 sáng

Đồng bằng sông Cửu Long hay sông 9 Rồng là niềm tự hào của Việt Nam, nguồn cung cấp gạo, hoa quả và các sản phẩm nông nghiệp phong phú. Hơn 1.000 loài động vật được ghi nhận trong khoảng thời gian từ năm 1997 đến năm 2007 và đã phát hiện ra các loài thực vật, cá, thằn lằn, động vật có vú mới, trong đó có các loài thực vật đã bị tuyệt chủng như con chuột đá Laotian.

Chọn một trong những tour du lịch sau đây của chúng tôi đến đồng bằng sông Cửu Long dựa trên sự sẵn có của bạn để thưởng thức nhất của vùng đất xinh đẹp này với những người thân thiện nhất trên trái đất!

 •   Đi thuyền qua rừng mang theo kênh rạch
 •  Lắng nghe hiệu suất âm nhạc truyền thống
 • Câu cá
 • Thăm trại cá sấu
 • Ghé thăm nhà máy sản xuất bánh kẹo dừa
 • Chợ nổi
 • Vườn trái cây
 • Chùa Vĩnh Tràng
 • Trại rắn
 •  Làng nổi
 • Công viên quốc gia
 • Thành phố Mỹ Tho khoảng 2 giờ từ thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia tour du lịch này bạn sẽ thực hiện một thay đổi lớn để trốn khỏi Sài Gòn và cuộc sống ồn ào.

Hành trình:

7:00 Pick Up

Người lái xe sẽ gặp và đón bạn từ khách sạn

7:30 Chúng tôi sẽ bắt đầu chuyến đi thăm Mỹ Tho

10:30 AM Cái chợ nổi.

Nơi đầu tiên chúng tôi đến thăm là chợ nổi Cái Bè, thị trường nổi thứ hai ở khu vực ĐBSCL. Ở đây bạn có thể thấy cách mọi người bán và mua trên thuyền. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai ở Việt Nam lần đầu tiên. Đừng quên chụp những bức ảnh đẹp về nơi tuyệt vời này.

Sau chợ, chúng tôi sẽ đến các làng nghề truyền thống như: gốm, giấy gạo, kẹo dừa, mật ong,  Ở đây bạn có thể chứng kiến quá trình và nếm sản phẩm ngay sau khi

11:30 Sáng Đảo Tân Phong.

Điểm đến tiếp theo là hòn đảo Tân Phong. Đây là một trong những hòn đảo lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đi qua các kênh rạch đầy cây, chúng tôi đến hòn đảo. Bạn sẽ thấy và cảm thấy cuộc sống đơn giản và thanh bình của những người này ở đây là như thế nào. Thư giãn dưới những cây ăn quả, thưởng thức trái cây tươi trong khi nghe nhạc truyền thống Việt Nam ở phía Nam (Don Ca Tai Tu) là những điều tuyệt vời để làm cuộc sống tuyệt vời!

Lời khuyên: Đừng bỏ lỡ cơ hội thuyền khi ở đồng bằng sông Cửu Long.

Bạn sẽ nổi lên cuộc sống của bạn với cuộc sống của người dân ở đây nếu bạn cố gắng vận chuyển độc đáo này.

13:00 - Ăn trưa:

Chúng tôi sẽ ăn trưa tại một nhà hàng địa phương / gia đình ở đó. Bạn có thể thử thức ăn đơn giản nhưng tươi và ngon trong thị trấn.

14:00 - 18:00 .Đi xe đạp và đi thuyền quanh làng

Sau khi ăn trưa, bạn có thời gian để đi xe đạp dọc theo ngôi làng để xem cách mọi người sống và tận hưởng không khí trong lành.

Để hoàn thành tour du lịch, chúng tôi sẽ lên thuyền đi qua sông Tiền. Trên đường trở lại, bạn có thể mua trái cây làm quà tặng cho bạn bè của bạn.

18:30 Chúng tôi kết thúc chuyến đi và trở lại thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng bằng sông Cửu Long 2 ngày:

Tiền Giang - Bến Tre - Cần Thơ

Chuyến đi này có thể giúp bạn khám phá nhiều nhất của đồng bằng sông Cửu Long và trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương ở đây.

Ngày 1: Sài Gòn - Mỹ Tho - Cần Thơ

7 giờ sáng chúng tôi bắt đầu chuyến đi đến Mỹ Tho

11: 00 chùa Vĩnh Tràng.

Chúng tôi sẽ ở điểm dừng đầu tiên của chúng tôi. Đây là ngôi chùa nổi tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long và một phần di tích lịch sử của Việt Nam. Được xây dựng vào thế kỷ 19, nó có đặc trưng kiến trúc châu Á và châu Âu. Đây cũng là nơi phổ biến và tâm linh cho người Việt Nam đến và nói lời chào Phật.

11:30 Đảo Thới Sơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chuyến đi đến đảo Thới Sơn. Nơi này có rất nhiều loại trái cây mà bạn có thể thử ngay tại khu vườn. Nó cũng rẻ hơn để mua từ đây hơn là tại thị trường. Chúng tôi sẽ dừng lại tại một nhà hàng ở đây để ăn trưa. Bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm thức ăn tốt nhất cho thức ăn kỳ lạ và độc đáo ở đây như yêu cầu từ cá tươi đến rắn hoang dã. Dành thời gian để thưởng thức bữa trưa tuyệt vời và nghe nhạc truyền thống.

Sau bữa trưa, bạn sẽ được đưa đến các làng nghề thủ công truyền thống như: sản xuất mật ong, kẹo dừa ...

Lời khuyên: Đừng quên đi xe đạp tại một địa phương và đi xe quanh làng để chứng kiến

tốc độ cuộc sống của người Việt Nam ở đây.

15:00 Trại rắn Đồng Tâm.

We will visit a big snake farm named Dong Tam Snake Farm. Here you can see thousands kinds of snakes, learn how to do first aid when getting bitten by a snake. We can also try snake wine - the speciality of Vietnamese or try dishes made from snakes of you dare to!!!

17:00 Trip to Can Tho  - Ninh Kieu - night market.

Sau trang trại rắn, chúng tôi tiếp tục chuyến đi với Cần Thơ. Chiếc xe sẽ đưa bạn đến vùng đất đặc biệt này. Chúng tôi sẽ ở tại khách sạn ở đó. Vào ban đêm, chúng ta có thể ghé thăm chợ đêm Ninh Kiều nơi chúng ta có thể thử những món ăn ngon nhất và mua sắm đặc sản địa phương ở đây.

Ngày 2: ho chi minh -can tho

Cần Thơ nổi tiếng với vẻ đẹp Tây Đô. Vẻ đẹp của Phụ nữ ở đây đã đánh cắp trái tim của nhiều lính Pháp trong chiến tranh.

7:00 AM Chúng tôi bắt đầu chuyến đi của chúng tôi tại Cần Thơ.

Chợ nổi Cái Răng: Bạn sẽ có thể nhìn thấy bức tranh thực sự của thị trường nổi vào buổi sáng sớm khi hàng trăm tàu thuyền tụ tập và trao đổi hàng hoá. Bạn có cơ hội thưởng thức bữa ăn sáng nhanh trên thuyền với cà phê Ca-Phê Sua Đà (Cà Phê Trứng Cạnh Trắng). Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Rời khỏi thị trường, đừng quên mua quà tặng cho một

số quốc gia bạn bè.

10:00 Nhà cổ Bình Thủy: Đây là điểm dừng tiếp theo của chúng tôi. Được xây dựng vào năm 1870 và theo phong cách Pháp. Hầu hết các vật liệu xây dựng đều được mang đến đây để xây dựng ngôi nhà này. Đi qua sự tàn phá thời gian và chiến tranh, nơi đây giữ được vẻ đẹp và sự tồn tại lâu dài của nó.

11:00 Sáng Vườn cò Bằng Lăng. Nơi đây có hàng ngàn loài chim. Bạn có thể thưởng thức cảnh cảnh quan tuyệt đẹp của chim bay và trở về nhà của họ, cũng như thưởng thức bữa trưa với món ăn tươi ngon tại đây.

bao gồm:

 • Vận tải đường bộ: xe riêng.
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Bữa trưa
 • Người lái xe
 • Vé tham dự
 • 01 chai nước khoáng và khăn lanh

Không bao gồm:

 • Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập trong chương trình trên
 • Tất cả các bữa ăn và đồ uống không xác định trong chương trình trên

Lưu ý: Tất cả giá vé và hành trình đều chính xác tại thời điểm idiểm đón và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

 

 

Tags:

Bình luận của khách hàng

Vui lòng để lại cảm nhận của bạn về trải nghiệm tour của chúng tôi.

Đánh giá:

Tour liên quan

Phan Rang

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN PHAN RANG

0 đánh giá
Liên hệ
Nha Trang

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN VINPEARL

0 đánh giá
Liên hệ
Dong Nai

TOUR DU LỊCH CÁT TIÊN

0 đánh giá
Liên hệ
Ho Chi Minh

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN CỦ CHI

0 đánh giá
Liên hệ