TOUR DU LỊCH - THAM QUAN PHAN RANG

 • Giá

  Liên hệ

 • Khởi hành

  Phan Thiết / Mũi Né

 • Điểm đến

  Phan Rang

 • Thời gian

  1 Day

 • Đánh giá

  0 Đánh giá

Thời gian: tour 1 ngày

Phương tiện vận chuyển: xe riêng\7 chỗ

1.Nho Phan Rang.

Vườn nho Ninh Thuận trong mùa hấp dẫn, thu hút nhiều du khách đến xem và thưởng thức.

Nho Ninh Thuan là những giống nho được trồng truss, do đó khi bạn đi bạn sẽ phải rơi dưới lá cây và bó hoa quả. Du khách có thể ghé thăm những vườn nho trải dài nước và thu hoạch cùng với người dân địa phương.
Người ta chọn nho theo đơn đặt hàng của khách hàng và thương lái. Ngày nay, các thương nhân trên khắp Ninh Thuận mua và vận chuyển nho khắp nơi tiêu thụ.

Ninh Thuận chủ yếu trồng hai loại: nho đỏ và xanh với ánh sáng ngọt, mọng nước. Nho đỏ là hình cầu, với chín màu đỏ hoặc đỏ crimson. Nho xanh có vỏ dày hơn, khi chín đến màu xanh đậm.

Với diện tích trồng nho lớn nhất trong cả nước, Ninh Thuận được coi là thủ đô nho. Các vườn nho tập trung ở nhiều khu vực của Ninh Hải, Ninh Phước, Phan Rang-Tháp Chàm ... Các vườn nho sai dần đã trở thành thương hiệu du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Thuận, góp phần đáng kể cho nền kinh tế nhiều là khó khăn của nắng mặt trời.

Trong những năm gần đây, nhiều vườn nho ở Ninh Thuận đã thêm dịch vụ nhà trọ. Đến đây chỉ cần thưởng thức bữa trưa giữa vườn với một ly rượu nho tự nhấm nháp mọi người, hoặc món tráng miệng với bó nho

2. Chùa Cổ Thạch:

Chùa là một buổi sáng nhỏ của Thiền Sư Bảo Đường trong thế hệ 40 của nhà nguyện Lâm Tế năm 1835. Chùa đã được tu sửa và phục hồi nhiều lần, và ngày nay nó đã trở nên lớn hơn và rộng rãi hơn. Tới Chùa Cổ Thạch.

Khu vực chùa Cổ Thạch là một tổ hợp kiến ​​trúc, sáng, điện, thủy tinh pha trộn với nhau trên những ngọn đồi rộng hơn 4 ha. Đền chính nó nằm trong dãy núi đá tự nhiên, đôi khi nằm giữa các tảng đá lớn.

Tiếp theo là thiền định, từ con đường, tổ, tháp chuông, phòng trống, cốc thờ, với quả bóng, không ấn tượng và được bảo quản tốt. Nhiều di sản văn hoá của Hán Nôm, liên, cho, hanh phi và vật liệu từ ngày đền. Một số di tích văn hoá cổ đại như Đại Hồng, trống sấm có từ nửa đầu thế kỷ 19. Mỗi hang thờ một vị Phật, hay Bồ Tát, hay một vị sư đã qua đời. Quần thể thờ cúng của đồng Cơ Thạch Tự là nhà sư Bảo Tạng, tượng phật và nhiều mảng bám của những người đã xây dựng đền thờ. Đền là một hang động bên trong Đức Phật với tám tay và nhiều pho tượng cổ. Hang Tam Bảo 23 bức tượng Phật cổ đại với nhiều kích cỡ và ngày khác nhau

Ngôi chùa, chén hoặc những tòa nhà nhỏ trên cùng miêu tả cuộc đời của Đức Phật và Bồ tát. Trên các vách đá nhỏ gần bờ biển có tượng Quan Âm Bồ Tát. Có một hội nghị thượng đỉnh được gọi là Đỉnh Vulture mô tả các địa điểm thiêng liêng trong Phật giáo.

3. Tháp chuông Co

Bên cạnh chùa là một bãi biển đầy màu sắc dọc theo bờ biển. Có một bãi biển cho khách để tắm khá hoang dã.

Co Thạch Tự là điểm đến du lịch chính của Bình Thuận, hàng năm có hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên đất nước này đến đây mỗi năm để viếng thăm Đức Phật, và viếng thăm nơi thắng cảnh Phong cảnh độc đáo hiếm có ở đây.

4. Biển đá bảy màu Tại Binh Thuận

Bãi biển vắng vẻ thời tiết, huyện Tuy Phong, là điểm đến thu hút nhiều du khách ở Bình Thuận.

Dưới chân chùa Cổ Thạch có một cái tên khác là bãi biển Ca Đước. Các viên sỏi ở đây trơn, đầy màu sắc và trải dài hơn một cây số.
 
Thủy triều và hàng ngàn năm sóng đã làm mịn các viên sỏi với vô số hình dạng và kiểu mẫu kỳ lạ

Được gọi là 7 màu, nhưng thực tế là pebbl ở đây có nhiều màu sắc khác nhau.
Dưới ánh mặt trời và sóng bong bóng, toàn bộ bờ biển giống như một bức khảm khổng lồ của các chất trét lấp lánh

Các thủy triều xuống phong cảnh ngoạn mục hơn với vô số tảng đá bao phủ bởi rêu xanh
 
Khi những tia mặt trời đi qua đại dương vào cuối ngày, bạn có thể thử ngồi lại trên hòn đá này, nhắm mắt lại để nghe tiếng sóng làm hỏng tai của bạn.

5.Pokolong Garai Tower

Ngày 27 tháng 12 năm 2016, ông Châu Thanh Hải, Cục trưởng Cục Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định công nhận tháp Chàm Cham 2 và Hòa Klong Garai ở Ninh Thuận là một điểm đặc biệt tượng đài kiến ​​trúc quốc gia.

Tháp Hoa Lài nằm bên cạnh Quốc lộ 1 thuộc xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, được xây dựng vào thế kỷ thứ 9, gồm 3 tháp nhưng một tháp đã sụp đổ. Tháp Po Klong Garai thuộc phường Đỗ Vĩnh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, gồm 3 tháp, được xây dựng vào cuối thế kỷ 13 - đầu thế kỷ 14, vẫn còn nguyên vẹn. Cụm Po Klong Garai cũng là nơi diễn ra các nghi lễ chính trong lễ hội Kate của người Chăm theo tôn giáo Brahmin ở Ninh Thuận được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm.

Ngoài hai cụm này ở Ninh Thuận, có tháp Po Rô ở xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước được xây dựng vào cuối thế kỷ 16, thờ phụng vua Po và thờ phượng.

Tỉnh Ninh Thuận cũng đã đệ trình hồ sơ và báo cáo lên Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Ủy ban UNESCO Việt Nam yêu cầu UNESCO xem xét và công nhận Tháp Chàm ở Ninh Thuận là một di sản thế giới. Lễ hội Kate của người Chăm ở Ninh Thuận là di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại.

Bao gồm:

 • Phương tiện vận chuyển: xe riêng.\7 chỗ\16 chỗ
 • Người lái xe
 • 01 chai nước khoáng và khăn lạnh

Không bao gồm:

 • Vé vào cổng
 • Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập trong chương trình trên
 • Tất cả các bữa ăn và đồ uống không xác định trong chương trình trên
 • Hướng dẫn viên (hướng dẫn viên đã thêm 520k vnđ cho mỗi nhóm nếu có yêu cầu)

* Lưu ý: Tất cả giá vé và lịch trình chính xác tại thời điểm đón khách và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

 

Tags:

Bình luận của khách hàng

Vui lòng để lại cảm nhận của bạn về trải nghiệm tour của chúng tôi.

Đánh giá:

Tour liên quan

Nha Trang

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN VINPEARL

0 đánh giá
Liên hệ
Dong Nai

TOUR DU LỊCH CÁT TIÊN

0 đánh giá
Liên hệ
Ho Chi Minh

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN CỦ CHI

0 đánh giá
Liên hệ
My Tho

TOUR DU LỊCH - THAM QUAN MEKONG DELTA

0 đánh giá
Liên hệ